Sản phụ khoa

May Thẩm mỹ tầng sinh môn phụ nữ!
Cập nhật : 14:31:24 30 - 08 - 2012

Tại sao "vùng kín" cần phải làm đẹp?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa. Khuôn mặt của người phụ nữ 40 tuổi khác hẳn so với người 30 tuổi và lại càng khác so với những cô gái 18 đôi mươi. Da của phụ nữ cũng thay đổi theo thời gian, bị lão hóa, mất đi tính đàn hồi, tính săn chắc vốn có của thời thiếu nữ đã qua.

"Vùng kín" cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo. Một số trường hợp nặng có thể gây khó khăn trong qúa trình quan hệ: quan hệ bị đau gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục...Âm đạo trở nên giãn rộng ra, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, nhất là ở người chồng.

Do quá trình sinh đẻ, âm đạo bị rách không được khâu hoặc khâu lại không đúng làm cho quá trình liền sẹo xấu, dẫn đến sẹo lồi, sẹo quá phát, hoặc sẹo giãn.

Để mang hạnh phúc trở lại cho người phụ nữ và khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống. Khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn.

Trường hợp nào nên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn:

- Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.

- Phì đại môi lớn, môi bé.

- Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi mổ đẻ.

- Trong trường hợp lỗ âm đạo rộng thì bạn nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo:

Trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ khám xét và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp tùy theo từng trường hợp cụ thể:

Vùng Âm Vật (The Clitoral Region)

Thẩm mỹ vùng này là cắt bỏ những mô lỏng lẽo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da từ bao quy đầu âm vật. Có thể thực hiện phẫu thuật này kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi nhỏ.

Môi Nhỏ (The Labia Minora)

Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố (elongated, asymmetric or hyperpigmented). Khi thực hiện kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì phẫu thuật làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước. 

Môi Nhỏ (The Labia Minora)

Ba phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn là: ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer), căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẻo (kin tightening by resection of loose skin), và chích xơ (sclerotherapy).

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẽo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer) hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẽo.

Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật là từ 1-2h. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường .

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ tấng sinh môn:

- Ở vùng này cần chú ý giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn. Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày.

- Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ .

- Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kề từ ngày phẫu thuật

- Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

- Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn :

- Vùng kín hầu như được trẻ hóa

- Kích thước môi lớn, môi bé giảm hẳn.

- Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé

- Lấy lại niềm vui, hạnh phúc trong chuyện chăn gối

Tại Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh, làm đẹp tầng sinh môn sau sinh là một trong những dịch vụ có sức thu hút, tạo được niềm tin và sự thỏa mãn cho khách hàng. Nơi đây tập trung các Bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi đào tạo bài bản. Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây đã được các Chuyên gia Y tế và thẩm mỹ đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao.

Xin vui lòng liên hệ số: 0979 880 994 gặp Ths.Bs. Nguyệt để được tư vấn.

Đọc thêm Sản phụ khoa khác:

Tìm kiếm : - -
Các chuyên khoa
Hô hấp
Tim mạch - Huyết áp - Lão khoa
Tiêu hóa - Gan mật
Nội tiết - Tiểu đường
Thần kinh
Cơ Xương Khớp
Ngoại khoa
Sản - Phụ khoa
Mắt - Mắt kính
Tai Mũi Họng
Răng Hàm Mặt
Chích ngừa
Trung tâm Xét nghiệm
Tư vấn Khám sức khỏe cá nhân - Công ty (Giám đốc kinh doanh) 0918515075
Tư vấn Nội khoa - Hô hấp (ThS. BS. Thục) 0969063102
Tư vấn Nội khoa Tim mạch (ThS. BS. Phương) 0902713780
Đường dây nóng (Giám đốc) 0913878393
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGỌC MINH
Địa chỉ: 20 - 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6264 3674 - (08) 62643637 - Fax: (08) 62643592
Email: info@pkdkngocminh.com.vn - Website: www.pkdkngocminh.com.vn


Bản quyền Website năm 2011 của pkdkngocminh.com.vn
Lượt truy cập: : 3.067.276
Trực tuyến: : 1
Hôm qua: : 194
Hôm nay: : 218